Lỗi không kết nối được mạng ẩn

Thảo luận trong 'A3' bắt đầu bởi QuốcThoại XRN4, 31/8/17.

  1. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình có cấu hình mạng ẩn trên băng tần 2,4 mà con laptop chạy Win 7 xài card Realtek RTL8723AE (driver mới nhất 06-01-2015) không tài nào kết nối được! Không ẩn thì kết nối bình thường.

    Trong khi kết nối mạng ẩn với mấy con Totolink khác đang xài như F1, N300RH thì được.

    Có bạn nào xài rồi xem thử có bị giống vậy không, cách khắc phục thế nào?
     
  2. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    bây giờ bạn thử cho để SSID 2.4 đó ở chế độ bình thường đi, rồi dùng điện thoại và máy tính kết nối với SSID đó, để thiết bị lưu được SSID rồi sau đó hãy cấu hình ẩn SSID. Để xem có kết nối được ko nhé bạn!
     
    QuốcThoại XRN4 thích bài này.
  3. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình mới thử xong như mod chỉ thì vẫn không được, đang kết nối bình thường chuyển sang ẩn là con lap mất sóng, mất kết nối luôn! Giờ bó tay không hiểu tại sao!
    Con card wifi lap mình là AzureWave AW-NB114H.
     
    Chỉnh sửa cuối: 5/9/17
  4. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    Bây giờ bạn inb cho bên mình qua fanpage TOTOLINK VIETNAM nhé, để bên mình nắm rõ tình hình hơn sau đó tìm cách hỗ trợ cho bạn nhé
     
  5. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Có gì chưa rõ mod ơi, mình thử thì iPhone, iPad, Xiaomi kết nối bình thường. con tablet Android thì như mod chỉ thì mới kết nối được. Con lap xài card Atheros AR9485WB cũng ok. Chỉ có con lap xài card Realtek RTL8723AE thì không kết nối được (mà con lap này cắm card USB Linksys thì ok!)
    Mình nghĩ con này mới ra nên firmware lỗi chưa tương thích với tất cả thiết bị, mod phản hồi với hãng kiểm tra xem.

    Con A3 của mình số S/N:A317D070550 V1.0
     
  6. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    Bên mình xàu Realtek thì vẫn kết nối bình thường nhé bạn​
    upload_2017-9-6_16-44-3.png

    upload_2017-9-6_16-44-36.png

    upload_2017-9-6_16-45-3.png

    hay bạn upgrade firmware tại trang download.totolink.vn xem sao
     
  7. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình mới up firmware thử thì vẫn không thay đổi. Con lap xài Win 7 + Realtek RTL8723AE.
    Mod xem video mình quay lại đây:
     
  8. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    Vậy bạn kết nối dây cho Laptop rồi cho mình teamview vào kiểm tra được ko?
     
  9. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cần kiểm tra gì mod ơi? Mình đang xài bình thường với mấy con Totolink khác mà, kết nối mạng ẩn vô tư. Mới sắm con A3 thì phát sinh ra ra cái lỗi này! Suy nghĩ thông thường thì tại router hay tại laptop đây mod?
     
  10. Henry Lee

    Henry Lee Member

    Tham gia ngày:
    7/9/17
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bác thử bỏ 2 dấu tích này thử
    upload_2017-9-7_17-17-28.png Có thể do WIN, bác thử lên WIN10 thử. Vì Realtek RTL8723BE bắt được bình thường, không lẽ Realtek RTL8723AE không bắt được.
     
    QuốcThoại XRN4 thích bài này.
  11. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình thử rồi bác ơi, vẫn không được. Mà dòng cuối không tích vào thì sao vào mạng ẩn? Mình thử cắm con USB wifi thì vẫn kết nối được thì chắc không phải do Win rồi (con Realtek RTL8723AE mình không thấy driver cho Win 10).

    Còn 2 con Realtek này mình xem ở đây https://wikidevi.com/wiki/Realtek_RTL8723AE_Combo_miniCard, con AE 2011, BE 2013. Mình là người dùng cuối nên không biết được có gì thay đổi chứ rõ ràng có khác nhau rồi.
     
  12. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    bên mình test thử trên BE thì vẫn bình thường, còn trên AE thì bên mình sẽ test lại rồi sẽ trả lời cho bạn sau nhé.
     
    QuốcThoại XRN4 thích bài này.
  13. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mong sớm nhận được hồi âm của mod!
     
  14. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    Hiện tại bên em không kiếm được loại card wifi AE nên không kiểm tra được, nhưng anh cho em hỏi mấy vấn đề sau:
    1. Thực chất là anh tích chọn những hạn mục nào thì xuất hiện kết nối không được?
    2. Nếu bỏ tích tất cả của các lựa chọn có thể kết nối A3 không?
    3. Nếu không ẩn Wi-Fi, tích chọn tất cả các tùy chọn trên như vậy có kết nối thành công với A3 không?
     
  15. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình mua con lap này năm 2015, ở Công ty Máy tính Bảo An, hiệu MSI. Mình thấy họ có bán sản phẩm của Totolink (có cả A3), nếu được mod có thể liên hệ với họ để kiểm tra.
    Còn vấn đề mod hỏi mình trả lời như sau:
    1. Mình tích chọn là do mình đọc hiểu theo tiếng anh (mình tra từ điển là hiểu). Mod xem clip là mình cấu hình mạng ẩn - bỏ tích chọn mục Broadcast SSID trong trang cấu hình A3 là mất kết nối, không tìm được mạng!
    2. Không
    3. Có
    Mình tham khảo hướng dẫn ở đây https://technet.microsoft.com/en-us/library/ff847520.aspx thì mọi thứ bình thường nên mình nghĩ là ở firmware lỗi không tương thích thôi!
     
  16. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Sao quy trình nhận phản hồi lỗi ở Totolink nhiêu khê dữ vậy mod? Báo với hãng là kiểm tra được mà, mình nghĩ họ có đầy đủ thiết bị nên biết ngay lỗi ở firmware hay do khách hàng liền mà?
     
  17. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    24
    Giới tính:
    Nam
    bên mình đã báo trường hợp của bạn về hãng rồi nhé, bạn cho mình rõ thương hiệu cũng như dòng máy con lap của bạn nhé
     
  18. QuốcThoại XRN4

    QuốcThoại XRN4 Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Con lap của mình là MSI CX70. Giờ mình đang cho con router A3 này nằm kho chờ hướng dẫn cách khắc phục đây.