7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R mà bạn không thể bỏ qua

vananhkute2k

New Member

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết bị Router Wifi nào cho gia đình mình thì chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn N600R một thiết bị mang thương hiệu của TOTOLINK Việt Nam. Với 7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R được nhắc đến dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao nên chọn thiết bị này cho gia đình mình.​
Những điểm nổi bật của TOTOLINK N600R

7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 1.

1. Router Wifi thiết kế hiện đại, mạnh mẽ
• N600R mang đến tốc độ mạnh mẽ và vượt trội lên đến 600Mbps. Tương thích chuẩn kết nối IEEE 802.11b/g/n trên băng tần 2.4GHz. Nhờ vào điều này nên thiết bị đã đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như chơi game online, đọc báo, xem phim, lướt web....
• N600R có thể hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc (từ 20-25 thiết bị). Điều này không ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu và đảm bảo rằng các thiết bị xa nguồn vẫn kết nối wifi mượt mà, ổn định.
• Mang đến độ phủ sóng rộng, vùng bao phủ lên đến 80-100m2 nên nếu như thiết bị này sử dụng trong gia đình thì mọi ngóc ngách wifi sẽ vươn tới, đảm bảo việc kết nối internet luôn diễn ra ở mọi khu vực trong gia đình.
• Với thiết kế hiện đại, hầm hố với 4 ăng-ten giúp điều chỉnh hướng phát sóng wifi và tăng cường độ phủ sóng wifi xa hơn nữa.
• Trên N600R còn có thêm cổng WAN megabit và 4 cổng Lan để giúp các thiết bị máy tính, laptop có thể kết nối mạng có dây tiện lợi nhất.

7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 2.

2. Kích hoạt tăng tốc mạng nhanh với nút gạt Turbo
Nhà sản xuất đã thiết kế ra nút gạt Turbo trên thiết bị N600R, nút gạt này có tác dụng giúp cho phép mở rộng vùng phủ sóng gấp 3 lần bình thường. Tức là khi sóng wifi bị chập chờn hay là bạn muốn độ phủ sóng rộng và xa hơn nữa thì chỉ cần gạt nhẹ nút Turbo phía bên cạnh gần lỗ thông gió thì lập tức wifi nhà bạn được tăng cường. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của thiết bị này, đảm bảo trong mọi trường hợp bạn luôn có wifi ổn định để sử dụng.

7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 3.

3. Trang bị tính năng Beamforming

Đối với các Router thông thường thì chúng sẽ phát sóng đều tất cả các vị trí xung quanh nó. Không hề xác định hay cụ thể đến một thiết bị nào đó nhưng trên N600R lại khác. N600R đã được trang bị tính năng Beamforming, giúp tập trung tín hiệu sóng Wi-Fi theo một hướng cụ thể. Tức là Router wifi này sẽ xác định được rõ vị trí mà thiết bị cần sử dụng wifi (xác định được vị trí điện thoại, máy tính, laptop...) Nhanh chóng sẽ hướng tín hiệu wifi tập trung đến điểm đó, hướng tín hiệu trực tiếp đến, giúp tối ưu được tín hiệu và giảm nhiễu sóng được tốt hơn.
4. Multi-SSID cho phép người dùng có thể thêm SSID theo nhu cầu
Với tính năng Multi-SSID trên N600R sẽ cho người dùng có thể tạo thêm 2 SSID nữa. Điều này giúp bạn có thể chia sẻ mạng cho khách hàng, những vị khách, nhân viên, bạn bè của mình… một cách dễ dàng hơn. Họ sẽ không dùng chung 1 mang wifi với bạn mà được tách riêng ra mạng wifi khác với tên dùng và mật khẩu khác. Như vậy sẽ dễ dàng để bạn quản lý truy cập và cài đặt dung lượng hay quyền kết nối dễ hơn.
Việc làm này không hề làm ảnh hưởng đến mạng wifi chính của bạn mà giúp bạn quản lý truy cập được tốt hơn.
5. Công nghệ MIMO
Nhờ công nghệ MIMO nên thiết bị phát có thể đẩy sóng ra bằng nhiều ăng-ten, rồi nhận cũng nhận sóng để tiếp thu tín hiệu nên hiệu suất được tăng lên. Chính vì thế 4 ăng-ten của thiết bị cho tốc độ cao hơn khoảng 2,5 đến 3 lần so với bình thường, nhằm nâng cao chất lượng truyền tải dữ liệu.
6. Bảo mật nâng cao WPA2
Với chế độ bảo mật của N600R nên có khả năng chống lại việc dùng trộm wifi. Bên cạnh đó mọi thông tin về người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngăn chặn các truy cập trái phép hay là những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến người dùng.
7. QoS - quản lý băng thông
Dựa trên địa chỉ IP để giúp cải thiện hiệu quả việc sử dụng băng thông và quản lý mạng chủ động linh hoạt hơn.

7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R mà bạn không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Theo nội dung trên với 7 điểm nổi bật của TOTOLINK N600R thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thiết bị này trong khi tìm kiếm Router Wifi cho gia đình mình. N600R luôn lại hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Giá cả phải chăng nên được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết so sánh N600R của TOTOLINK với các dòng sản phẩm tại VietReview.vn để có cái nhìn khách quan hơn khi quyết định sắm cho gia đình mình một thiết bị Router Wifi nhé!
 
Top