Giải pháp Wi-Fi cho quán Cafe sử dụng TOTOLINK A3300R

csc-vn

Moderator
Thành viên BQT

1. TỔNG QUAN​

TOTOLINK A3300R là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Được ưu tiên trang bị nhiều tính năng cũng như phần cứng mạnh mẽ nhằm mong muốn góp mặt trong top những router wifi mạnh nhất. Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ở những môi trường dù là khó khăn nhất.

Nhanh, mạnh, bền bỉ, giá cả phải chăng là tiêu chí nổi trội của những sản phẩm được TOTOLINK sản xuất. A3300R là router wifi vượt trội về hiệu suất Wi-Fi và là một trong những sản phẩm giá tốt nhất ở cùng phân khúc. Không vì thế mà nó thua kém về phần cứng với việc full 4 cổng tốc độ gigabit (1 WAN và 3 LAN), Chipset CPU xung nhịp 1GHz và hơn hết, bộ nhớ RAM, Flash được tăng gấp đôi so với các sản phẩm tiền nhiệm giúp tối ưu cho việc chịu tải người dùng.


2. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.​

- Tốc độ wifi 1200Mbps
- Tốc độ cổng LAN, WAN gagabit 1000Mbps
- Hỗ trợ công nghệ MU-MIMO
- Chipset CPU 1Ghz
- App quản lý tiện lợi

3. GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG.​

3.1. Giải pháp wifi cho hộ gia đình
Yêu cầu đặt ra
- Diện tích mặt sàn nhà khoảng 100m2, 1 trệt 1 lầu
- Tổng số lượng user sử dụng 25 thiết bị bao gồm, 3 máy tính bàn, còn lại là latop và thiết bị di động
- Nhu cầu sử dụng internet thông thường là facebook, youtube, tivi online, game online, live stream bán hàng…
Áp dụng:
Với các yêu cầu như trên, A3300R dư sức đáp ứng nhu cầu cũng như trải nghiệm. 3 cổng LAN tốc độ Gigabit được kết nối với 3 máy tính bàn, tăng hiệu năng, hiệu quả sử dụng internet. Với cổng Gigabit này, chúng ta có thể tùy biến để dựng lên 1 máy nào đó làm Server tùy ý.


3.2. Giải pháp wifi cho quán café sân 40-50 người dùng
Yêu cầu đặt ra
- Mặt bằng quán có diện tích khoảng 80-100m2, không gian mở
- Tổng số lượng user sử dụng khoảng 40-50 thiết bị.
- Nhu cầu sử dụng internet thông thường là facebook, youtube, game online…
- Đường truyền internet 120Mbps
Áp dụng:
Thời gian gần đây, băng thông của các nhà mạng đã được tăng gấp đôi. Với 1 đường truyền 120Mbps, các router có cổng WAN 100Mbps sẽ không thể tận dụng hết băng thông này. A3300R có cổng WAN tốc độ 1000Mbps sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Lưu lượng download cũng như upload luôn đảm bảo mức ổn định, kết hợp với tốc độ wifi 1200Mbps, bạn sẽ không còn lo lắng khi sử dụng các ứng dụng cần băng thông lớn như xem video full HD và đặc biết là chơi game online.
 

thietbikhanhan

New Member
Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và được trang bị nhiều tính năng cũng như phần cứng mạnh mẽ, A3300R là một trong những router wifi vượt trội về hiệu suất Wi-Fi và là một trong những sản phẩm giá tốt nhất ở cùng phân khúc
 
Top