Lỗi firmware Totolink EX200

Tinh trạng là con Totolink EX200 của mình đang ở firmware như trong hình. Lỗi là khi kết nối vào wifi rồi thì tốc độ mạng ko ổn định và nhận địa chỉ IP rất lâu. Mong ad cho minh xin cái firmware khác để đc ổn đinh hơn đc ko ạ ?
Email: dzdatle2004@gmail.com
 

Attachments

  • Screenshot_2019-05-02-20-20-54-734_com.android.chrome.png
    Screenshot_2019-05-02-20-20-54-734_com.android.chrome.png
    144.7 KB · Đọc: 54

FAE Vietnam

Moderator
Thành viên BQT
Tinh trạng là con Totolink EX200 của mình đang ở firmware như trong hình. Lỗi là khi kết nối vào wifi rồi thì tốc độ mạng ko ổn định và nhận địa chỉ IP rất lâu. Mong ad cho minh xin cái firmware khác để đc ổn đinh hơn đc ko ạ ?
Email: dzdatle2004@gmail.com
Chào bạn, bạn tải firmware mới nhất cho sản phẩm tại trang totolink.vn nhé
 

Trịnh Kiên

New Member
cái của tôi đang ở firmwave V5.2.3c.5991 và vào link web trên máy tính thì ko có gì cả, ko có phần update firmwave, rất mong được hỗ trợ của toto
 

csc-vn

Moderator
Thành viên BQT
cái của tôi đang ở firmwave V5.2.3c.5991 và vào link web trên máy tính thì ko có gì cả, ko có phần update firmwave, rất mong được hỗ trợ của toto
Chào bạn, để cập nhật firmware mới nhất cho EX200, bạn làm theo các bước sau:
- Bước 1: Reset lại EX200. Dùng đầu tăm hay vật nhọn nhấn giữ nút RST từ 5-10s đến khi đèn system sáng nhấp nhanh liên tục thì thả ra. Chờ thêm 30-40s để thiết bị khởi động lại.
- Bước 2: Tải file firmware EX200 tại link sau: https://www.totolink.vn/product/ex200.html#support. Giải nén file.
- Bước 3: Dùng máy tính/ điện thoại Android kết nối với sóng TOTOLINK EX200, mở trình duyệt web ví dụ như Google Chrome, Safari, Cốc Cốc,... bạn mở trình duyệt ẩn danh để tránh bị lưu cache.
- Bước 4: Bạn làm theo hướng dẫn ở video sau để vào mục cập nhật phần mềm, link:
  • Nâng cấp firmware EX200 bằng máy tính/laptop
  • Nâng cấp firmware EX200 bằng điện thoại Android
Bạn lưu ý chờ thiết bị nâng cấp thành công thì reset lại (bước 1) thiết bị và cài đặt lại.
 

hoanghai1982

New Member
Thề với các bạn đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mình dùng totolink.
1. Lỗi không kết nối với nhiều điện thoại...dò ip nhiều lần may mới được. Mình tưởng 1 mình bị làm đủ nội cách: reset modem , reset điện thoại đặt ip tĩnh, cài lại pm thì cũng được nhưng rồi lại bị... chẳng lẽ cứ lam mãi.Cũng ko phải do kết nối quá tải.
2. Giá của nó cũng ko hề rẻ
3. Kết quả ic wifi ip của mình đi về với ông bà ( chủ quan : có khả năng dò tìm ip kết nối với ex200 quá nhiều mà ko được)
4. Mình đã thay ex200 = cái của tàu khựa KQ chưa thấy lần nào bị lỗi trên.
 
Chào bạn, bạn tải firmware mới nhất cho sản phẩm tại trang totolink.vn nhé
Mình up firmware mới nhất rồi nhưng mà sài đc vài tiếng lại bị tình trạng chơi game giật lag ko đc ổn định. Khi minh kiểm tra lại modem wifi gốc thì chơi game vẫn rất ổn định ko có bị j hết. Cho nên là admin cho em xin bản firmware ổn định nhất đi ạ
 
Mọi người ơi cho mình hỏi là sau khi mình update frimware bằng frimware mới nhất trên trang chủ. Thì trong thời gian chờ 60s để khởi động frimware mới, mình không thấy cục phát của mình có hiện tượng gì cả. đợi cả 15p vẫn đen ngòm. Sau 1 hồi mình ko đọi nữa mà ấn nút reset thì mới nhận ra nó chả có phản ứng cũng như không lên đèn nào cả, thử ấn reset nhiều lần, có lần ấn đên tận 15s cũng ko có gì xảy ra. Mình rút nguồn điện, cắm lại thù thấy sáng đèn mở rộng 1 cái rồi tắt luôn. không thấy có wifi, cắm Lan để vào bằng máy tính cũng không nhận. giờ khắc phục ntn ạ>?
 

FAE Vietnam

Moderator
Thành viên BQT
Mọi người ơi cho mình hỏi là sau khi mình update frimware bằng frimware mới nhất trên trang chủ. Thì trong thời gian chờ 60s để khởi động frimware mới, mình không thấy cục phát của mình có hiện tượng gì cả. đợi cả 15p vẫn đen ngòm. Sau 1 hồi mình ko đọi nữa mà ấn nút reset thì mới nhận ra nó chả có phản ứng cũng như không lên đèn nào cả, thử ấn reset nhiều lần, có lần ấn đên tận 15s cũng ko có gì xảy ra. Mình rút nguồn điện, cắm lại thù thấy sáng đèn mở rộng 1 cái rồi tắt luôn. không thấy có wifi, cắm Lan để vào bằng máy tính cũng không nhận. giờ khắc phục ntn ạ>?
trường hợp của bạn bên mình đã gửi mail hỗ trợ rồi nhé! không biết bạn đã khắc phục được vấn đề hay chưa?
 

Trần Trung

New Member
Mình up nhầm firmware V4. 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, email tltrangfdc@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firm mới nhất là
7646
 

FAE Vietnam

Moderator
Thành viên BQT
Mình up nhầm firmware V4. 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, email tltrangfdc@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firm mới nhất là
7646
Hiện EX200 chỉ có 1 version nên bạn không phải update nhầm, có thể lúc bạn cập nhật có xảy ra vấn đề về điện nên thiết bị hiện bị treo phần cứng, trường hợp này bạn liên hệ tổng đài 18006078 để được hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách xử lý nhé!
 

Duy việt

New Member
Hiện EX200 chỉ có 1 version nên bạn không phải update nhầm, có thể lúc bạn cập nhật có xảy ra vấn đề về điện nên thiết bị hiện bị treo phần cứng, trường hợp này bạn liên hệ tổng đài 18006078 để được hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách xử lý nhé!
A ơi e cx bị y trang như a ý a giúp e vs ạ mong a sớm tl ạ
 

Duy việt

New Member
Mình up nhầm firmware V4. 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, nguyenduyviet32@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firm mới nhất là
7646
 

csc-vn

Moderator
Thành viên BQT
Mình up nhầm firmware V4. 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, nguyenduyviet32@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firm mới nhất là
7646
Chào Bạn !
Firmware 7646 hiện tại đúng chuẩn là firmware của EX200 V1.0 nên là bạn không update nhầm đâu ạ.
Hiện tượng treo system, bạn thử nhấn WPS 3 giây sau đó thả ra.
Trường hợp trên vẫn không được, bạn phản hồi lại để mình hướng dẫn bạn restore firmware nhé.
 

phuongdv

New Member
Chào Bạn !
Firmware 7646 hiện tại đúng chuẩn là firmware của EX200 V1.0 nên là bạn không update nhầm đâu ạ.
Hiện tượng treo system, bạn thử nhấn WPS 3 giây sau đó thả ra.
Trường hợp trên vẫn không được, bạn phản hồi lại để mình hướng dẫn bạn restore firmware nhé.
bạn hướng dẫn mình restore firmware EX200 nhé ... xin cảm ơn phuonghn1@gmail.com
 

khoa2me

New Member
Mình up nhầm firmware EN V4.0.3 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, email của minh là ng.nguyenkhoa2006@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firmware mới nhất là
7646
 

csc-vn

Moderator
Thành viên BQT
Mình up nhầm firmware EN V4.0.3 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, email của minh là ng.nguyenkhoa2006@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firmware mới nhất là
7646
Chào Bạn !
Totolink EX200 sáng đứng đèn system phải không?
Bạn tiến hành rút điện cắm lại đợi 1 phút và ấn giữ RST 15 giây thì thiết bị có phản ứng gì không?
 

khoa2me

New Member
Chào Bạn !
Totolink EX200 sáng đứng đèn system phải không?
Bạn tiến hành rút điện cắm lại đợi 1 phút và ấn giữ RST 15 giây thì thiết bị có phản ứng gì không?
Mình thử rst 15s và giữ wps 3s rồi vẫn không đc. Có cần phải đem lên bh để nạp lại firmware không
 

nguyenvinh

New Member
Mình up nhầm firmware EN V4.0.3 7646 cho Totolonk EX 200 V1, giờ treo system, không upgraade lại được nữa, email của minh là gconvinh@gmail.com , nhờ ad giúp đỡ, vì mình thấy nói bản firmware mới nhất là 7646
 
Top