Ex 200 reset xong kết nối lại bị lỗi không tìm thấy wifi chính để khuyêch đại sóng

Thảo luận trong 'EX200' bắt đầu bởi Ohsusu99, 20/10/19.

  1. Ohsusu99

    Ohsusu99 New Member

    Tham gia ngày:
    20/10/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nam
    Như tiêu đề thì em kết nối ex200 theo từng bước. Đến bước đăng nhập vào ex 200 tại địa chỉ http://192.168.0.254 thì nó tìm không hiện các mạng wifi để kết nối các bác ạ! Em có thể giúp e được không ạ? Em cảm ơn nhiều. Đèn thiết bị nhấp nháy xanh và chậm ạ
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 20/10/19
    MaiAnh and Minh Tuấn like this.
  2. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    89
    Giới tính:
    Nam
    Sản phẩm này của bạn là mới mua về bị vậy hay là bạn cập nhật phần mềm lên mới bị tình trạng này ạ?
     
    Minh Tuấn thích bài này.
  3. Minh Tuấn

    Minh Tuấn New Member

    Tham gia ngày:
    2/11/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    ad cho e hỏi ké e cũng mới mua về mà bị như trên thì làm sao ạ
     
  4. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    89
    Giới tính:
    Nam
    Chào bạn!
    Bạn mở trình duyệt ẩn danh trên google chrome /safari/cốc cốc/firefox và kết nối lại là cài đặt bình thường nhé.
     
  5. MaiAnh

    MaiAnh New Member

    Tham gia ngày:
    3/12/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ


    Ex200 nhà mình cũng thế không scan được wifi nhà mà chỉ scan được wifi hàng xóm. Không biết làm cách nào bây giờ
     
  6. MaiAnh

    MaiAnh New Member

    Tham gia ngày:
    3/12/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Em mở trùnh duyệt ẩn danh rồi nhưng nó không scan được wifi của nhà mình. Mà chỉ thấy duy nhất wifi nhà hàng xóm thì phải khắc phục như nào ạ. Em để gần với wifi chính rồi mà vẫn không đc ạ
     
  7. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    89
    Giới tính:
    Nam
    Chào bạn, bạn thử tùy chỉnh kênh truyền cho Wi-fi phát từ modem chính phát ra ở kênh 1-12, sau đó reset lại EX200 và dò lại nhé!