Firmware totolink F1 V1

Thảo luận trong 'F1/F2' bắt đầu bởi didopod, 5/10/17.

  1. didopod

    didopod Member

    Tham gia ngày:
    5/6/17
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Admin cho mình xin firmware totolink F1 V1 bản mới nhất nhé,thanks.
     
  2. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    Mình đang dùng modem F1 do nhà mạng Viettel cấp hay sao vậy bạn?
     
  3. didopod

    didopod Member

    Tham gia ngày:
    5/6/17
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình dùng mạng vnpt.thanks
     
  4. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    Chỉnh sửa cuối: 5/10/17
  5. GeminiSt

    GeminiSt New Member

    Tham gia ngày:
    2/12/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    sẵn tiện ad cho mình xin firmware totolink f1 v2.0 nhé,mình xài spt, thanks ad
     
  6. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    bạn tải firmware tại trang www.download.totolink.vn nhé
     
  7. GeminiSt

    GeminiSt New Member

    Tham gia ngày:
    2/12/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    trong đây chỉ có phiển bản 2.2 (mình đang dùng bản này) thôi ad, mình down phiên bản 2.0 của viettel về up thì nó báo invalid firmware
     
  8. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    bạn đã đối chiếu ngày tháng trên firmware chưa bạn? hiện tại firmware trên trang download đã là mới nhất. Còn firmware bạn bảo up lên nó báo lỗi là firmware chỉ dành riêng cho nhà mạng Viettel bạn nhé
     
  9. hân

    hân New Member

    Tham gia ngày:
    22/4/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    mình up firmware totolink F1 V2 bị lỗi h không vào được web, cho mình xin phần mềm khắc phục với, thanks
     
  10. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    hiện tại F1 của bạn có phiên bản phần cứng là bao nhiêu? Bạn đang dùng mạng do nhà mạng nào cung cấp?
     
    hân thích bài này.
  11. hân

    hân New Member

    Tham gia ngày:
    22/4/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    mình đang sài mạng viettel, hồi trước firmware viettel của totolink f1 hoạt đông không ổn định mình up qua bản này TOTOLINK F1-V2.1.1_20150725, sàu này cũng chập chờn nên up qua lại Viettel-F1-V2.0.0-B20150721.1711_21012016 thì bị lỗi kg có wifi, không vào được 192.168.1.1. Xin giúp mình với, thanks
     
  12. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    nhưng phiên bản phần cứng của F1 là bao nhiêu hả bạn?
     
  13. hân

    hân New Member

    Tham gia ngày:
    22/4/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    V2 bác ơi, có cách nào trao đổi nhanh hơn không bác?
     
  14. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    1,195
    Đã được thích:
    133
    Giới tính:
    Nam
    bạn update lại bản F1-V2.0.0-B20150721.1711 trên trang download.totolink.vn nhé, sau khi update xong bạn vui lòng reset cứng lại thiết bị rồi tiến hành cài đặt lại cho thiết bị như bình thường là ok nhé
     
  15. BMs

    BMs New Member

    Tham gia ngày:
    13/1/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình đang dùng modem Totolink F1 do nhà mạng Viettel cấp. Nay mình cần xin lại bản firmware F1-V2.0.0-B20150721.1711 của Viettel nhưng trong trang download.totolink.vn chỉ thấy firmware dành cho F2. Ngoài ra, tất cả các link khác share firmware dành cho F1 mà mình search thấy trên mạng đều đã chết cả.

    Hiện tại, modem của mình đang vướng bản firmware của F2 là F2_V2.2.2_B20170809.1652 nên không thể phát được wifi; Mình đã thử tải lại bản firmware của F1 từ trang totolink.net - F1_V2.1.0-B20150602.1528 - thì khi upgrade, máy báo lỗi "Invalid file", nhưng khi mình tải lại bản firmware của F2 cũng từ trang totolink.net - F2_V2.1.3-B20151102.1731 - thì máy vẫn cho upgrade bình thường, tất nhiên là sau đó vẫn không thể phát được wifi.

    Rất mong bạn có thể giúp mình việc này. Xin cảm ơn bạn trước nhé! :)
     
  16. csc-vn

    csc-vn Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    14/3/18
    Bài viết:
    945
    Đã được thích:
    98
    Chào bạn, tại vì F1 v1 là modem bên mình cung cấp riêng cho nhà mạng Viettel nên bạn không nâng cấp tùy ý firmware được bạn nhé, bạn vui lòng liên hệ nhà cung cấp mạng Viettel để hỗ trợ firmware. Thông tin đến bạn.