Repeater Totolink EX200 300Mbps 2 anten

Thảo luận trong 'N300RH' bắt đầu bởi Dinh Nhan, 8/9/20.

 1. Dinh Nhan

  Dinh Nhan New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên IT
  Nơi ở:
  Bình Dương
  TOTOLINK.VN:
  Giới thiệu tính năng nổi bật Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Totolink EX200 300Mbps 2 anten
  Phủ sóng đến mọi nơi
  EX200 mang sóng Wi-Fi phủ đến khắp mọi nơi trong nhà, văn phòng công ty của bạn, đảm bảo cho các thiết bị di động/laptop/máy tính bảng có thể kết nối Internet một cách nhanh chóng và ổn định. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về góc khuất hoặc điểm chết trong không gian sinh hoạt.

  Thiết kế ổ cắm tiện dụng
  EX200 trang bị chân cắm nguồn điện trực tiếp, tương thích với hầu hết mọi ổ điện. Giờ đây bạn có thể mang thiết bị bên mình đi bất cứ nới đâu, dù là công tác hay du lịch.

  Chỉ cần nhấn nút WPS trên EX200 và thiết bị modem/router, mạng Wi-Fi của bạn đã được mở rộng thành công với đầy đủ các thiết lập bảo mật như thiết bị nguồn phát.

  Kết nối nhanh và đơn giản với WPS
  Tốc độ không dây N 300MBPS

  Với 2 anten công suất cao, EX200 cung cấp tốc độ lên đến 300Mbps cùng với vùng phủ sóng rộng lớn thỏa mãn hầu hết mọi nhu cầu sử dụng Internet từ lướt Web cho đến chơi game online, xem phim HD.Tính năng WPS cung cấp chế độ bảo mật tiên tiến WPA/WPA2 (TKIP/AES) giúp bạn không phải lo lắng về các truy cập trái phép vào mạng không dây của bạn.
  Mình là Nhân. Hiện tại đang làm việc cho Công Ty Pn Holding và đang sử dụng giải pháp dòng repeater này cũng như các sản phẩm khác của Totolink, sản phẩm rất tốt, chân thành cảm ơn Totolink và diễn đàn.