Dismiss Notice

TOTOLINK trân trọng thông báo

Danh sách các mã sản phẩm đã có firmware fix lỗi không thể truy cập trang cấu hình thông qua trình duyệt Chrome

Xem tại đây

Thiết bị không kết nối dc với wifi do ex200 repeat

Thảo luận trong 'EX200' bắt đầu bởi koreafrancis, 6/4/18.

  1. koreafrancis

    koreafrancis New Member

    Tham gia ngày:
    6/4/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mình mới mua về con ex200 và đã làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt thành công tạo ra wifi mới thì vào bình thường đến một lúc sau thì ko kết nối vào dc wifi repeat. Còn bây giờ khi reset để cài đặt lại wifi repeat, sau khi cài đặt xong thì thấy đèn extrend ko sáng, đèn system thì chớp. quét wifi tìm ra wifi repeat nhưng ko kết nối vào dc. Mình đã thử repeat nhiều wifi khác nhau nhưng đều bị tình trạng như vậy (cách wifi gốc khoảng 20m). Cho mình hỏi có phải ex200 của mình bị lỗi ko?
    ex200 mình xài firmware v.5.2.3c.5443
     
    Pham ha, nhatchimaibg and khuongtk like this.
  2. khuongtk

    khuongtk Member

    Tham gia ngày:
    7/4/18
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tp. Hồ Chí Minh
    Tôi cũng đang bị lỗi như của bạn này. Chi tiết thêm là: sau khi reset cả Modem và Repeater Ex200 thì có thể kết nối vào mạng, tuy nhiên đèn Extend không sáng (khoảng giữa modem và Ex200 là 2m), tốc độ mạng của repeater cũng khá chậm và không ổn định (đo Speedtest khoảng 45-50% so với modem router, lúc trước là 80-90%).
    Để cả ngày (từ tối hôm trước đến chiều hôm sau) thì tự nhiên đèn Extend lại báo xanh nhưng duy trì không lâu (1-2 giờ).... Sau đó tôi đi ra ngoài về thì lại không thể kết nối mạng vào repeater (lấy IP rất lâu và rồi báo lỗi cấu hình IP) trong khi modem router vẫn cho kết nối tốt.
    Tôi đã gặp tình trạng này 2 lần. Nếu chỉ reset lại Repeater Ex200 thì không thể kết nối được sau khi cài đặt lại. Nếu reset cả modem thì được nhưng tình trạng này lặp lại sau một vài ngày.
    Firmware của tôi hình như giống như của chủ thớt. Mới phải Reset hôm qua nên nhớ vậy. Thiết bị tôi mua hồi tháng 01/2018. Liệu có phải lõi do Firmware không? Nhà dùng mạng Viettel (modem hãng cung cấp)
     
  3. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    Trước tiên bạn dời EX200 lại gần modem chính nhé, để 2 thiết bị cách nhau khoảng 10m thôi, rồi bạn reset thiết bị lại 1 lần nữa (nhấn giữ nút RST đến khi thấy đèn System nhấp nháy nhanh trong 3 giây là được). Sau đó bạn tiến hành cài đặt lại cho EX200, lưu ý là tên wifi và mật khẩu wifi ko chứa khoảng trắng và các kí tự đặc biệt nhé. Bạn thử làm lại các bước Ad hướng dẫn để xem EX200 có kết nối lại với modem bình thường không nhé
     
  4. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    Trước tiên, 2 thiết bị bạn nên để cách nhau ít nhất 3m, vì để quá gần sẽ dẫn đến hiện tượng giao thoa sóng, tín hiệu lúc này sẽ nhiễu cao. Cụ thể về trường hợp của bạn, bạn có thể thử khắc phục bằng cách là đặt kênh truyền cố định cho wifi phát ra từ modem chính, bạn có thể dùng phần mềm wifi analyzer trên điện thoại để tìm kiếm kênh truyền tốt nhất. Sau đó bạn cũng reset và tiến hành cài đặt lại EX200 nhé.
     
  5. koreafrancis

    koreafrancis New Member

    Tham gia ngày:
    6/4/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Sau khi cài đặt kết nối thì đèn extend màu đỏ là sao vậy?
     
  6. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    đèn extend màu đỏ là báo tín hiệu EX200 nhận được từ modem chính là yếu, vì vậy bạn cần dời EX200 lại gần modem chính là được. Đèn extend sáng xanh lá thì tín hiệu mới được xem là tốt và ổn định
     
  7. nhatchimaibg

    nhatchimaibg New Member

    Tham gia ngày:
    9/4/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Chào admin! Mình cũng bị trường hợp của totolink model EX200 hiện tại ko thể phát sóng wifi và ko có kết nối, chỉ sáng đèn system (màu xanh), còn đèn excited thì chỉ sáng khoảng 15s lúc rút ra cắm lại. Mong admin và mọi người giúp đỡ. Bị như thế khoảng 1 tuần nay.
    xin cảm ơn, mọi sự hướng dẫn xin gửi về email: gianglt.coin@gmail.com
    thanks!
     
  8. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    vị trí bạn đặt EX200 cách modem chính bao nhiêu m bạn nhỉ?
     
  9. khuongtk

    khuongtk Member

    Tham gia ngày:
    7/4/18
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tp. Hồ Chí Minh
    có khi nào do lỗi Firmware không? Minh có 1 con Ex200 khác mua từ lâu đang dùng trên cơ quan rất ngon lành, không lỗi phải gì bao giờ cả. Còn cái con ở nhà thì sau khi lỗi như trên, mình re-up lại firmware thì nhìn bên ngoài Ex200 rất ổn (đèn đón ngon lành) nhưng điện thoại mình không cách nào kết nối được vì báo "lỗi cấu hình IP". thực sự rất khó chịu vì nhà mình ch thuê trọ. Ex200 liệu sắp tới có Firmware mới không?
     
  10. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    hiện tại EX200 đã có firmware mới rồi nha bạn
     
  11. nhatchimaibg

    nhatchimaibg New Member

    Tham gia ngày:
    9/4/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình đặt cách khoảng 10m. Khi mang thiết bị xuống để cách khoảng 2,5m rồi reset lại cũng ko được, chỉ có mỗi đèn xanh báo thôi, còn đèn vàng (h excited) báo khoảng 15s rồi ko sáng nữa. Mong admin và mọi người giúp đỡ
    p/s: admin gửi vào email và tôi trả lời và hỏi lại ko thấy admin trả lời
     
  12. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    bạn nâng cấp firmware giúp Ad nhé, bạn tải firmware tại https://download.totolink.vn/extender/
     
  13. Pham ha

    Pham ha New Member

    Tham gia ngày:
    4/5/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Mình cũng bị lỗi như bạn sau khi cài đặt và đổi tên ex200 đèn xanh không sáng thiết bị chỉ đổi tên vài phút rồi lại trở về mặc định mình lại phải cài đặt lại từ đầu
     
  14. FAE Vietnam

    FAE Vietnam Moderator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/11/16
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    85
    Giới tính:
    Nam
    bạn kiểm tra lại tên và mật khẩu wifi nhé
     
  15. Hai

    Hai New Member

    Tham gia ngày:
    23/12/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Chào ad, mình cũng bị sau khi cài đặt kết nối với wifi gốc, đèn extend k sáng. Mình đã reset lại wifi và cài đặt lại rất nhiều lần.
    Trước mình dùng mạng vnpt và xài bt. Sau đó mình có đổi mạng sang viettel. Và mình reset + setup lại thì k đc nữa. Có chăng do mạng viettel hay modem chưa turn on gì k?
     
  16. Tuấn Dũng

    Tuấn Dũng New Member

    Tham gia ngày:
    6/1/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mìn dùng modem HG8045A5 của viettel. Con ex 200 cài đặt đến bước tạo tên thì k kết nối đc. Ấn vào thì k kết nối đc rồi lại mất. Lại về như ban đầu
     
    namtaz1212 thích bài này.
  17. Linhnv

    Linhnv Member

    Tham gia ngày:
    6/1/19
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mình cũng đang bị như vậy và dùng modem này. Bạn đã khắc phục dc chưa, nếu chưa nhờ âdd xem có cách nào giúp dc ko à
     
  18. namtaz1212

    namtaz1212 New Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Cái này do modem HG8045A5 mặc định chặn repeater rồi nhé. Các bạn cấu hình modem như sau:
    Bỏ tick ở "Prevent ICMP Redirection Attack" là repeater sẽ kết nối được.
    upload_2019-1-12_14-37-20.png
     
    Hatgiong3Q, Kiss The Rain and hadau like this.
  19. hadau

    hadau New Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    mình vừa thay đổi như trên nhưng vẫn k kết nối được với con EX200
     
    Linhnv thích bài này.
  20. Linhnv

    Linhnv Member

    Tham gia ngày:
    6/1/19
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mình cũng vừa làm và không được, vừa cập nhật EX200 lên bản V5.2.3c.6781 cũng không được

    upload_2019-1-12_20-45-36.png
     
    hadau thích bài này.